กรกฎาคม 26, 2021
Porsche

Delta4x4 เผยโฉมในโลกอินเตอร์เน็ตแล้ว Safari 911

Porsche 911 เวอร์ชั่น Safari ได้ถูกเผยแพร่ในโลกอินเตอร์เน็ตกันอย่างแพร่หลาย เพราะ 911 ที่ติดตั้งล้อไซส์ยักษ์เหล่านี้ชวนให้นึกถึง 953 และ 959 ที่ได้คว้าชัยในรายการปารีส-ดาการ์มาแล้วซึ่งเจ้าคันนี้ก็ไม่ต่างกัน เพราะที่เราได้เห็นอยู่นี้เป็นภาพร่างของ Safari 911 รหัสตัวถัง 992 ที่ได้รับการพัฒนาโดยสำนักแต่งออฟโรดจากเยอรมนีอย่าง Delta4x4

Delta ระบุว่านักธุรกิจรุ่นเยาว์จากทางตอนใต้ของเยอรมนีได้เดินทางมาหาพวกเขาด้วยรถ Carrera 4S ตัวใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งกำชับด้วยว่าเขาต้องการขับจากบ้านของเขาในเมืองอุล์ม เพื่อที่จะมุ่งหน้าลงใต้ไปยังเมืองดาการ์ ประเทศเซเนกัล

Porsche

ซึ่ง Delta เองก็มีประสบการณ์ตรงในการแข่งขันแรลลี่ปารีส-ดาการ์เช่นกัน เนื่องจากพวกเขาเคยผ่านการลงแข่ง (และจบการแข่งขัน) ด้วยรถ Suzuki LJ80 ขุมพลัง 80 แรงม้า เมื่อปี 1982 มาแล้ว

แต่ในปัจจุบันนี้ยังไม่มีรายละเอียดการตกแต่งมากนัก แต่ Delta ระบุว่าได้มีการเสริมความแข็งแรงของแชสซีส์, สปอตไลท์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ, ราวหลังคาแบบคัสตอม และยกความสูงใต้ท้องรถขึ้นเป็น 250 มม. ซึ่งเดาได้ว่าเป็นผลมาจากการใช้ช่วงล่างชุดใหม่นอกเหนือจากยางไซส์ยักษ์เหล่านั้น และเราหวังว่าแถบลวดลาย 3 สี บนตัวถังจะถูกนำมาใช้ในรถคันจริงด้วยเช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *