กรกฎาคม 26, 2021
Audi A5

ใหม่ ! Audi A5 2020 จัดชุดแต่งรอบคันจาก ABT

Audi A5 Coupe หรือ Sportback รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ แล้วหากคิดว่ารูปลักษณ์ยังไม่สปอร์ตโดนใจมากพอ ลองดูชุดแต่งรอบคันจาก ABT สักหน่อยดีไหม
เพราะว่าบางครั้งรถสเปกเดิมจากโรงงานก็ไม่ได้ถูกรสนิยมเจ้าของเสียทุกอย่าง โดยเฉพาะกับ Audi A5 Coupe และ Sportback รุ่นไมเนอร์เชนจ์
ซึ่งจะเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยด้วยราคาเริ่ม 2,699,000 ล้านบาท แต่หลังจากนี้คุณจะมีทางเลือกใหม่ด้วยชุดแต่งจาก ABT ในแบบล่าสุด

จากสำนักแต่ง ABT เข้าใจหัวอกของเจ้าของ A5 2020 ใหม่ ว่าต้องการอะไร พวกเขาจึงเสริมลุคสปอร์ตให้ดูหล่อน้องๆ รุ่น RS ตัวแรงเลยทีเดียว โดยเริ่มจากการติดตั้ง
สปอยเลอร์หลังคาร์บอนไฟเบอร์เคลือบเงา จากนั้นเพิ่มตัวเลือกล้ออัลลอยขนาด 19-20 นิ้ว สีดำลายใหม่ แล้วค่อยลดระดับความสูงลงอีก 15-40 มม. ด้วยชุดช่วงล่างสปอร์ต

Audi A5

สำหรับห้องโดยสารภายในนั้นไม่ได้เปลี่ยนอะไรมากนัก แต่ก็มีปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์, หัวเกียร์ และไฟส่องสว่างบริเวณประตูที่ฉายแสงเป็นตราสัญลักษณ์ของ ABT
ไม่ใช่แค่สไตล์ภายนอกภายในเท่านั้นที่ปรับเปลี่ยน ทว่าขุมพลังบนรุ่น 45 TFSI อย่างเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 249 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 370 นิวตันเมตร
กำลังถูกปรับแต่งพร้อมทดสอบโดยทีมวิศวกรของ ABT อยู่ตอนนี้ ส่วนรหัสอื่นที่มีขายในยุโรปอย่าง 40 TDI หรือ 45 TDI ก็ล้วนมีพลังแรงทั้งสิ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *